Cách định giá thuê mặt bằng Phường 8 Quận 3 mà bạn nên biết

Việc thuê mặt bằng Quận 3 Phường 8 hiện nay đang được rất nhiều sự chú ý, bạn chưa có kinh nghiệm về thuê mặt bằng Quận 3 Phường 8 phải không, NhaDatSo.com sẽ cho bạn những thông tin để có thể thuê mặt bằng Quận 3 Phường 8 được nhanh nhất

o-REAL-ESTATE-facebook

Cách định giá Quận 3

+ Đầu tiên bạn phải phân loại mặt bằng cần thuê của mình định mua thuộc loại mặt bằng nào. Những đánh giá ban đầu sẽ xác định giá cả mặt bằng cần thuê của bạn.

+ Việc tự thẩm định là một việc tốt khi bạn không có năng lực về tài chính, hãy xem xét vị trí của bạn nằm ở đâu trên bản đồ địa lý, gần các khu vực nào của thành phố ở mặt đường hay trong hẻm, đó là các yếu tố mà bạn nên biết khi tiến hành tự định giá.

+ Về giá đất: Hãy tham khảo qua giá đất xung quanh khu vực bạn đang sinh sống và qua các trung tâm mô giới trước khi tiến hành mua mặt bằng để tránh thiệt hại về tài chính. Ngoài ra bạn có thể nhờ các chuyên gia thẩm định để tiến hành định giá mặt bằng cần thuê cần mua.

+ Hãy thủ thập thông tin bất động sản thường xuyên để tránh các sai sót trong việc mua mặt bằng, hãy thường xuyên truy cập vào các trang thông tin bất động sản để biết thêm các thông tin chi tiết.

+ Sau khi đã có đầy đủ thông tin thì bạn cần so sánh mức giá của mặt bằng cần thuê mình cần mua với các mặt bằng cần thuê khác cùng vị trí hoặc địa thế để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Hợp đồng thuê mặt bằng Quận 3 Phường 8

+ Trước khi lập hợp đồng cần phải thương lượng về giá với chủ mặt bằng, cả hai bên phải thống nhất được giá thuê, giá điện nước, và các khoản thụ phu khác cần phải trả một cách công khai minh bạch.

+ Khi lập hợp đồng cần chú ý không được bỏ sót một chi tiết nào trên hợp đồng, từ các thông tin cá nhân cho đến các quyền và nghĩa vụ của hai bên, việc không đọc kỹ hợp đồng có thể đem tới nhiều phiền phức cho bạn sau này.

+ Tính toán chính xác lại diện tích cần thuê mặt bằng với các tiện ích cần có của mặt bằng để tránh tình trạng dư thừa diện tích sử dụng không cần thiết.

+ Kiểm tra mặt bằng trước khi thuê, đo đạc lại diện tích và kiểm tra các tiện ích xem có đúng như trong kê khai của chủ mặt bằng hay không. Sau đó kiểm tra các hệ thống khác của mặt bằng như hệ thống điện, nước, thông khí, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống chữa cháy thoát hiểm…

+ Thanh toán hợp đồng đúng hạn và cần có giấy tờ xác nhận mua bán giữa hai bên để tránh tranh chấp sau này có thể xãy ra.

Qua những thông tin hữu ích trên về cách định giá thuê mặt bằng của NhaDatSo.com cung cấp, chắc bạn đã có cái nhìn tổng thể hơn về việc thuê mặt bằng. Hãy tham khỏa qua bài viết Cách thuê mặt bằng giá rẻ của NhaDatSo.com nhé!

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>