Cách thương lượng khi thuê mặt bằng Phường 12 Quận 3 và kiểu mặt bằng nên tránh

Thuê mặt bằng Quận 3 Phường 12 hiện nay đang thu hút được sự quan tâm của mọi người nhờ có các dự án trọng điểm đang được tiến hành tại đây, vì vậy việc thuê mặt bằng Quận 3 Phường 12 đang ngày càng tăng cao về số lượng cũng như giá cả. NhaDatSo.com sẽ cho bạn những thông tin cần thiết để có thể mua bán và thuê mặt bằng Quận 3 Phường 12 qua bài viết dưới.

main-wooden-judge-gavel-with-house

Cách thương lượng khi Quận 3

+ Xem xét nhiều mặt bằng: Bạn hãy sử dụng vị trí của mặt bằng cho thuê để sử dụng vào việc thương lượng. Bạn hãy so sánh giá cả và vị trí của các mặt bằng cho thuê trong khu vực để khiến chủ mặt bằng cảm thấy ngoài mặt bằng của họ bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác.

+ Bạn phải nghiên cứu kĩ về mức giá các mặt bằng cho thuê trong khu vực, việc nắm được mức giá chung trong khu vực sẽ khiến việc thương lượng của bạn trở nên tốt hơn.

+ Hãy tìm hiểu thông tin của chủ mặt bằng và qua đó tìm hiểu về cuộc sống gia đình của người đó, và củng nên quan tâm tới đời sống sinh hoạt và công việc kinh doanh của họ.

+ Bạn phải tôn trọng ý kiến của chủ mặt bằng để tránh khỏi các bất đồng về ý kiến cho nên bạn hãy luôn lắng nghe và nói chuyện lịch sụ với chủ mặt bằng.

+ Việc tìm ra các nhược điểm của mặt bằng sẽ giúp bạn giảm bớt một số chi phí thuê mặt bằng, hãy dùng các nhược điểm đó để ép chủ mặt bằng cho thuế với giá thập hơn

Kiểu mặt bằng nên tránh khi thuê mặt bằng Quận 3 Phường 12

+ Bên trái, bên phải mặt bằng: Bạn hãy để ý xem có thuê mặt bằng nào bên cạnh mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về mặt bằng bạn không, nếu có thì không nên mua. Còn nếu mảnh đất hoặc thuê mặt bằng bên trái cao hơn thì rất tốt, bởi nó đang khai thác năng lượng của con Rồng. Sẽ may mắn hơn nữa nếu mặt bằng bên trái nhìn ra hướng Đông.

+ Kỵ đất dốc, khí thoát ra ngoài: Một thuê mặt bằng xây trên đất bị dốc sẽ gặp nhiều bất lợi, khí sẽ thoát ra ngoài giống như nước chảy vào chỗ thấp hơn.

+ Thuê mặt bằng ở gần đền, chùa, mặt bằng thờ, bệnh viện và bãi tha ma: Những nơi này có năng lượng tâm linh rất lớn ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của người ở

+ Thuê mặt bằng ở gần đồn cảnh sát: Bạn phải tránh những nơi có đồn cảnh sát để tránh tình trạng sát khí ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền tài của bạn

+  Thuê mặt bằng bị bao vây bởi các tòa mặt bằng cao tầng: Nếu bạn sống trong một thuê mặt bằng bị kìm kẹp bởi những tòa mặt bằng cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho thuê mặt bằng trở nên tối tăm, ẩm thấp. Như vậy, hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Những thuê mặt bằng kiểu này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

Đó là những lưu ý khi thuê mặt bằng mà NhaDatSo.com muốn gửi tới các bạn. Bạn hãy tìm hiểu những Kiểu mặt bằng nên tránh khi thuê mặt bằng hay tham khảo thêm Những tiêu chí khi thuê mặt bằng của NhaDatSo.com nhé!

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>