Kinh nghiệm đàm phán và những điều nên nhớ khi thuê nhà Phường 4 Quận 3

Bạn đang muốn thuê nhà nhưng sợ bị lừa đảo, bạn đang muốn thuê nhà nhưng lo không được giá. Hãy tham khảo bài sau từ NhaDatSo.com để có thêm kinh nghiệm nhé.

invest-in-real-estates

Những điều nên nhớ khi tìm và Quận 3

+ Đừng chọn căn rẻ nhất: Căn nhà quá rẻ thì củng đi kèm với việc chất lượng của căn nhà không tốt, bạn phải đảm bảo rằng căn nhà phải còn mới và không có hiện tượng xuống cấp, việc chọn căn nhà giá rẻ sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn, hoặc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của bạn vì chất lượng cơ sở hạ tầng quá yếu kém.

+ Hãy nghĩ đến việc bạn thật sự cần từ ngôi nhà: Bạn thuê căn nhà đó vì nó có những bộ bàn ghế và các tủ được chủ nhà khuyến mãi cho bạn, không nên vì những thứ không có giá trị và ý nghĩa về vật chất đó che mắt bạn, điều bạn cần quan tâm đó là giá cả, và căn nhà có phục vụ đời sống của bạn hay không, chứ không phải những món đồ kèm theo đó.

+ Hãy chọn bạn chia nhà cẩn thận: bạn muốn chia sẽ gánh nặng tiền nhà thì bạn nên kiếm một người bạn cùng phòng, nên ưu tiên những người có quen biết như bạn bè và người thân, nếu không thì hãy đăng tin tìm kiếm một người bạn mới.

+ Bạn nên tìm thuê nhà ở trên các trang thông tin mô giới hoặc các trang bất động sản để có thể tìm kiếm được nhiều căn nhà với nhiều giá cả khác nhau, hoặc đăng tin cần thuê nhà lên chính mạng xã hội của bạn.

Kinh nghiệm đàm phán khi Phường 4

+ Thể hiện sự đáng tin cậy: Chủ nhà nào cũng muốn người thuê nhà mình là một người đáng tin cậy. Vì vậy hãy xuất hiện như một người có năng lực về tài chính, ăn nói rỏ ràng, tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

+ Hãy chứng minh bạn đang có một công việc ổn định với mức thu nhập gấp 2-3 lần tiền thuê nhà hàng tháng. Nếu bạn đang thất nghiệp hoặc trong tình trạng quá khó khăn về tài chính, những người cho thuê sẽ thấy rủi ro khi để bạn ở lại nhà của họ.

+ Không nên tranh cãi: Tuyệt đối không tranh cải với chủ nhà, hãy lắng nghe và chú ý tới lời nói của chủ nhà để tránh những xung đột không cần thiết. Nếu tranh cải thành công thì bạn củng không còn chổ để ở nữa.

+ Hãy biết lịch sự khi nói chuyện với chủ nhà nhưng vẫn tỏ rỏ quan điểm của mình bằng cách tự tin, nói rỏ những mong muốn và nguyện vọng của mình.

Thuê nhà là một việc không hề khó nếu bạn nắm vững những kinh nghiệm đàm phán khi thuê nhà của NhaDatSo.com. Hãy tìm cho mình những lựa chọn thông mình qua bài viết Kinh nghiệm chọn thuê nhà của NhaDatSo.com nhé

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>