Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua nhà Phường 3 Quận 3 xây sẵn

Khi quyết định phường 3 thì điều đầu tiên bạn muốn biết đó là thông tin về nhà đất Quận 3, và giá . Nếu giá quá thấp, thì việc phường 3 sẽ khó mà kiếm được căn nhà tốt, nếu ra giá quá cao thì bạn lại mất đi 1 khoản tiền không hề nhỏ khi mua căn nhà Quận 3. Vậy làm sao để mua căn nhà Quận 3 phường 3 hợp lý và phù hợp với túi tiền? Hãy cũng NhaDatSo.com đọc qua bài viết sau.

Real-estate-2

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua căn nhà Phường 3 Quận 3 xây sẵn

+ Chú ý các chi tiết nhỏ: Khi xem ngôi căn nhà bạn nên để ý nền căn nhà có ẩm ướt, có cao ráo, đường có dễ ngập nước, tường có bị ngấm nước mưa, hệ thống điện nước có bị rò rỉ, có bị bong tróc sơn tường không? Bạn nên để ý các chi tiết này bởi kinh phí sửa căn nhà bây giờ không phải rẻ. Bạn hãy nói cho gia chủ biết điều này để đàm phán giá cả.

+ Địa chất của căn nhà:Tìm hiểu về địa chất của căn nhà đóng một vai trò rất cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới độ bền và độ an toàn của căn nhà. Một căn nhà được xây dựng trên nền đất chắc chắn thì sẽ lâu bền với thời gian.

+ Tìm hiểu kỹ ai xây dựng căn nhà:Bạn sẽ rất may mắn nếu mua được căn nhà mà chủ cũ chỉ mới sống được một thời gian ngắn và giờ họ có điều kiện muốn tới một nơi khác tốt hơn. Với các căn nhà thế này thì bạn hoàn toàn yên tâm đối với chất lượng công trình vì trường hợp này được chủ căn nhà xây dựng khá cẩn thận với mục đích để ở.

+ Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong căn nhà:Bên cạnh đó, khi mua căn nhà ở bạn cũng cần quan tâm tới hệ thống cấp nước sinh hoạt trong khu vực căn nhà định mua. Hiện nay, tại những thành phố lớn có các khu vực liên tục bị thiếu nước sinh hoạt, đặc biệt là vào mùa hè. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. Do đó, khi quyết định mua một căn nhà nào đó cần tìm hiểu kỹ những thông tin về vấn đề này.

+ Chú ý tới ngõ vào căn nhà:Hiện tại, rất nhiều căn nhà xây dựng mới nằm rải rác ở khu dân cư thường do một số đối tượng có tiền bỏ ra kinh doanh kiếm lời. Đối với những căn nhà này khi mua căn nhà, khách hàng cần phải thật chú ý tới ngõ vào căn nhà. Trên thực tế, những khu vực mà ngõ đi vẫn còn tranh chấp mặc mặc dù căn nhà thì đã có sổ đỏ hẳn hoi. Đối với những trường hợp này, tốt nhất là nên tránh để khỏi phiền phức về sau.

Những bước cần lưu ý trước khi quyết định mua căn nhà trả góp Quận 3 Phường 3

+ Để mua nhà nhà trả góp bạn phải chắc chắn rằng mình hoàn toàn có khả năng chi trả và thanh toán các khoản trả góp. Bạn cần có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình mua nhà.

+ Phải thương lượng rõ ràng lãi suất trả góp không được vượt quá lãi suất của ngân hàng và bạn phải có một nguồn quỹ dự trữ để phòng cho các trường hợp khẩn cấp khi bị chậm lương hàng tháng.

+ Ngoài thu nhập ổn định hàng tháng bạn cần có thêm một số khoản tiền khác để phòng trừ cho trường hợp ốm đau, khi không có lương chính, ngoài ra bạn phải có một số tài sản cố định có thể cầm cố trong lúc không có nguồn thu nhập.

+ Tuyệt đối không đi vay nóng với lãi xuất cao để lấy tiền mua nhà, đó có thể là con dao 2 lưỡi giúp bạn có được căn nhà nhưng củng có thể làm căn nhà của bạn biến mất nếu bạn không đủ khả năng thanh toán khoản lãi xuất lớn đó.

+ Mốc thời gian trả góp càng lâu thì khả năng thanh toán càng lớn, việc này tùy thuộc vào khả năng thuyết phục của bạn với người bán.

Đó là những bước cần lưu ý trước khi quyết định mua căn nhà trả góp mà bạn nên cân nhắc trước khi mua nhà mà NhaDatSo.com muốn nhắn nhủ tới các bạn đọc. Trong những ngày cuối năm thì thị trường nhà đất đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ mua bán hãy tham khảo Mua nhà vào cuối năm và những yếu tố cần lưu ý của NhaDatSo.com để có thể lựa chọn được những căn nhà ưng ý nhất.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>