Kinh nghiệm thuê mặt bằng Phường 7 Quận 3 để kinh doanh

Quận 3 hiện nay đang nóng lên vì vấn đề bất động sản, vị trí của nó được đưa vào loại không thể đắc địa hơn nữa, điều này dẫn đến việc thuê mặt bằng Quận 3 Phường 7 diễn ra rất khó khăn, vì có quá nhiều người cạnh tranh, bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc thuê mặt bằng Quận 3 Phường 7? NhaDatSo.com sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khăn đó qua bài viết sau.

original

Kinh nghiệm thuê mặt bằng Phường 7 Quận 3 để kinh doanh

+ Một mặt bằng tầm trung thường có giá vừa phải mà đa số các công ty chú ý tới, nếu bạn thuê mặt bằng để làm việc thì hãy chọn lựa những mặt bằng nằm ở những tòa nhà cao ốc, điều này sẽ đem lại cho bạn những lợi ích bất ngờ như không ồn ào, chi phí thuê khá rẻ.

+ Ngoài ra các mặt bằng nằm ở các đường nhỏ và các tòa nhà hành chính là sự lựa chọn tốt cho bạn vì chi phí thuê khá thấp và chổ làm việc của mặt bằng khá rộng rãi.

+ Nên thuê diện tích sử dụng của mặt bằng thay vì lựa chọn thêm các tiện ích hoặc thuê mặt bằngn gọi, việc này sẽ giảm bớt chi phí thuê mặt bằng.

+ Để có một mức giá thuê mặt bằng phù hợp bạn nên đàm phán với chủ mặt bằng đó là một cách có thể giúp bạn giảm giá thuê mặt bằng

+ Chọn các mặt bằng mới xây hoặc đang còn mới, để tiết kiệm chi phí tu sửa và trang trí nội thất giảm thiểu chi phí sau này.

Những điều điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê mặt bằng Quận 3 Phường 7 để kinh doanh

+ Hợp đồng thuê mặt bằng chủ yếu cần một số giấy tờ tùy thân như chứng minh thư photo và đã công chứng, trong hợp đồng phải đưa ra đúng mức giá mà chủ cho thuê mặt bằng đã niêm yết.

+ Để tránh các trường hợp lừa đảo bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin chủ cho thuê mặt bằng, số điện thoại, địa chỉ nhà ở để liên lạc khi có việc quan trọng cần giải quyết.

+ Trong hợp động thuê mặt bằng cần chú ý thời hạn thuê mặt bằng và các cam kết của 2 bên với thuê và cho thuê về các điều khoản thuê mặt bằng trong hợp đồng

+ Nếu có những khúc mặc về hợp đồng, bạn hãy liên hệ tới các cơ quan chức năng ở khu vực để được giải đáp và xữ lý các thắc mắc của bản thân.

Việc thuê mặt bằng để kinh doanh luôn tiềm ẩn những rủi ro lớn về mặt tài chính, cho nên hãy tự trang bị cho mình kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh để không gặp phải những rủ ro khi thuê mặt bằng. Ngoài những kinh nghiệm trên bạn có thể tham khảo Kinh nghiệm đàm phán thuê mặt bằng của NhaDatSo.com

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>