Những kinh nghiệm và những phòng tránh khi mua bán nhà đất quận 3 giá 1 tỷ

Hiện nay, việc mua bán nhà đất rất khó nhưng để giá 1 tỷ lại càng gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều lần. Với tình trạng thị trường nhà đất bất động sản như bây giờ thì nếu không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm thì việc giá 1 tỷ dường như là một điều rất khó khăn. Sau đây NhaDatSo.com sẽ đưa ra cho các bạn một vài bí quyết để có thể dễ dàng giá 1 tỷ.

real-estate-investing

Trang trí nhà trước khi mua giá 1 tỷ

+ Cách sắp xếp đồ dùng: Việc đầu tiên bạn phải làm là làm căn nhà của mình trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn, vứt bỏ một số vật dụng cũ không cần thiết để mở rộng không gian của căn nhà, việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn trong mắt người nhìn.

+ Làm cho nó có hương thơm: Bạn nên vệ sinh lại căn nhà, lau chùi lại toàn bộ nền nhà và cữa kính, sau đó sử dụng các loại nước cọ rửa chuyên dụng có hương thơm lâu để tiến hành vệ sinh nhà, một căn nhà tràn ngập hương thơm sẽ hấp dẫn người mua.

+ Chọn một bảng màu: Nên chọn các màu sơn có màu tối và mát như màu xanh dương, vì khi sử dụng các màu này thì sẽ giúp cho căn nhà trở nên mát mẻ và rộng rải hơn, vì các màu tối có chiều sâu hơn các màu nóng, đem lại cảm giác dễ chịu vào mùa hè.

+ Sử dụng gương: Việc để một tấm gương lớn trong nhà sẽ đem lại rất nhiều giá trị thẩm mĩ về công dụng của nó, trước khi ra khỏi nhà để làm việc hoặc vui chơi bạn có thể nhìn ngắm lại bản thân để tìm ra các khuyết điểm  trên cơ thể, ngoài ra gương còn giúp căn nhà có chiều sâu và rộng hơn vì sự phản chiếu của nó.

 

Những phòng tránh khi mua

+ Kỵ hình dáng nhà quá đặc biệt: Ngày nay, cùng với sự lớn mạnh của ngành kinh doanh địa ốc ở nước ta, nhu cầu về nhà ở cũng không ngừng tăn. Tâm lí con người thường thích mình có một cá tính không giống với ai, thế nên kiến trúc sư thường nghiên cứu và thiết kế ra những ngôi nhà đặc biệt mang đậm dấu ấn phong cách riêng của chủ nhà. Dĩ nhiên có những ngôi nhà rất đẹp, song cũng không ít ngôi nhà có hình dáng cổ quái. Những ngôi nhà này không phù hợp với nguyên tắc của phong thủy, nếu sống ở đó lâu ngày sẽ mang lại vận hạn xấu hoặc khiến cho gia chủ cảm thấy khó chịu.

+ Kỵ xây nhà ở đầu núi: Khi mua nhà rất kỵ ở chỗ giao nhau giữa hai quả núi, nơi có dòng suối chảy qua bởi chỗ này tiềm ẩn nguy cơ núi lở (Mặc dù chỗ này đất đai khá bằng phẳng). Về mặt địa lí, hai quả núi sẽ quây thành hình cánh quạt, do nước ở suối chảy xiết trong nhiều năm sẽ từ từ cuốn đi phần đất cát phía dưới, đặc biệt là phần đất sét phù sa ở những con sông, thực tế rất nguy hiểm.

+ Kỵ gió thổi quá to: Khi bạn mua nhà cần đi một vòng để kiểm tra môi trường xung quanh có điều gì bất cập không. Đầu tiên nên chú ý đến gió, nếu thấy khu vực gần nhà mình có gió to, mạnh thì không nên mua.

+ Kỵ tường trắng ngói xanh: Kiến trúc của ngôi nhà tuyệt đối kỵ dùng tường trắng ngói xanh vì những màu này đa số dùng trong những linh đường, nhà mồ mả, nhà tưởng niệm…không thích hợp dùng để trang trí những ngôi nhà để ở.

Trên đây là những phòng tránh khi mua bán mà NhaDatSo.com muốn chia sẽ tới các bạn. Ngoài nhưng kinh nghiệm trên bạn hãy xem qua Kinh nghiệm vay tiền mua nhà đất mặt tiền của NhaDatSo.com nhé!

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>