Kinh nghiệm khi thương lượng giá mua nhà Phường 9 Quận 3 để tránh sai sót

Quận 3 hiện nay rất ư là tấp nập và nhộn nhịp khi có hàng loạt các dự án nhà đất bất động sản được xây dựng liên tục. Vì vậy việc mua bán nhà đất Quận 3 phường 9 đang rất là hot và theo NhaDatSo.com thì việc này sẽ nhu cầu sẽ tiếp tục tăng trong một thời gian dài, hay trang bị ngay cho mình kiến thức mua bán nhà đất Quận 3 phường 9 ngay bây giờ để có thể lựa chọn được nhà đất ưng ý nhất nhé.

property-investment

Kinh nghiệm thương lượng giá Quận 3

+ Lắng nghe thật nhiều: Đó là điều bạn nên quan tâm khi thương lượng với chủ nhà, hãy tạo sự thân mật và tin tưởng với chủ nhà khi thương lượng. Bạn phải thật sự tôn trọng họ, điều này sẽ giúp bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt chủ nhà và sẽ giúp bạn có một mức giá tốt và các ưu đãi trong việc mua nhà.

+ Hãy chờ bên kia phát biểu trước: Để cho đối tác phát biểu trước là một điều quan trọng, không nên ngắt lời chủ nhà, vì điều đó sẽ làm bạn thiếu lịch sự trong mắt người bán. Hãy thể hiện mình là một người lịch sự và có hiểu biết trong lúc đàm phán thương lượng.

+ Gãi đúng chỗ ngứa: Bạn phải tìm hiểu kĩ về thông tin của người bán, trong lúc thương lượng bạn nên đề cập các vấn đề đời tư để làm cuộc nói chuyện trở nên thân mật hơn, việc tạo thiện cảm đối với người mua sẽ giúp ích cho bạn trong việc đàm phán về giá.

+ Hãy luôn thẵng thắn: Bạn nên nói rỏ các nguyện vọng của bản thân mình trước khi đưa ra quyết định với người bán bằng cách chỉ ra các mong muốn của mình và hỏi ý kiến của họ. Việc này sẽ tránh làm mất thời gian của cả hai nếu quan điểm không tương đồng.

Tìm hiểu thật kỹ pháp lý để hạn chế sai sót khi Phường 09

+ Quá Trình thương lượng, đàm phán: Cẩn thận tìm hiểu về nhà thật kỹ. Xem Hồ sơ chững nhận thật kỹ, sổ hồng hay sổ đỏ phải có dấu nổi đỏ, nội dung rõ ràng sắc nét. Dấu giả thường không sắc nét, mực bị nhòe, từng con chữ không ngay ngắn mà bị xiên xẹo… Trường hợp không chắc chắn khi xem hợp đồng, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm, đã từng mua nhà, từng xem nhiều hợp đồng chủ quyền giúp hoặc nhờ người có chuyên môn như công chứng viên, cán bộ phòng tài nguyên môi trường.

+ nhà trên Hợp đồng và thực tế phải giống nhau. Nhiều trường hợp trên hợp đồng là nhà cấpp 4 nhưng thực tế là nhà 3 tầng đồ sộ thì là chưa cập nhật lên hợp đồng hoặc không cập nhật được do chủ nhà xây trái phép, sai phép, lấn chiếm thì ẽ khó khăn khi chuyển nhượng

+ Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán: Hạn chế việc mua bán viết tay, nếu nhà đã có hợp đồng chứng nhận nên đến phòng công chứng để làm hợp đồng mua bán.+ Việc đặt cọc, mua bán nên mời người làm chứng. Người làm chứng không được là người có quan hệ họ hàng, huyết thống với bất kỳ bên nào.

Có rất nhiều kinh nghiệm thương lượng giá mua nhà mà người mua phải chú ý khi tiến hành mua nhà. Và trên đây là những kinh nghiệm chính mà NhaDatSo.com đã tổng hợp lại cho các bạn một cách đầy đủ và ngắn gọn nhất. Hay xem thêm Thủ tục mua nhà đất của NhaDatSo.com để có thêm thông tin và kinh nghiệm hữu ích.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>