Bất động sản quận 3: Thông tin dự án Khu phức hợp C.T Plaza Lê Văn Sỹ

Tổng quản dự án

C.T Plaza Minh Châu tọa lạc tại địa chỉ đẹp 369 Lê Văn Sỹ, Quận 3 là cao ốc đa năng với căn hộ dành cho giới Nghệ sĩ và Trí thức, hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống thành phố hiện đại. Nếu đặt TP.HCM trong một vòng tròn thì khu vực này nằm chính ngay tâm, từ nơi đây, bạn có thể di chuyển một cách thuận tiện và trong thời gian ngắn nhất đến bất cứ Quận nào. Nằm trên con phố với nhiều cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya, Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu đa dạng từ mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực về đêm dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ kéo dài từ Quận 3 đến Quận Tân Bình. Với truyền thống lâu đời, khu vực này có những món ăn dân tộc đã thành danh trên đất Sài Gòn mà không một nơi nào có được.

vị trí

Tọa lạc tại số 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, Tp.HCM, Khu phức hợp có vị trí chiến lược, nằm trên con đường tập trung các cửa hàng mua sắm của quận 3 và thuận tiện về giao thông để đi đến các khu vực khác của thành phố.

tiện ích

  • Số căn hộ / tầng : 06 căn .
  • Khu chức năng :  Tầng hầm B1 – B2 : Bãi đậu xe .
  • Tầng 1 – Tầng 3 : TTTM & Dịch vụ giải trí (Nhà hát kịch, cafe sách, triển lãm tranh, Spa…) .
  • Tầng 4 – Tầng 15 :Căn hộ sở hữu có thời hạn.
  • Tầng thượng :Hồ bơi, fitness, nhà hàng.
  • Số lượng thang máy : 04 thang máy .

thông tin dự án

C.T Plaza Lê Văn Sỹ có tổng diện tích hơn 1.432m2, trong đó diện tích xây dựng là 766m2, quy mô công trình gồm 2 tầng hầm và 16 tầng cao.

C.T Plaza Lê Văn Sỹ là cao ốc phức hợp với nhiều dịch vụ văn hóa đa năng và tiện ích như: Rạp chiếu phim cao cấp với ghế ngồi kiếu hạng C của máy bay Airbus A-380, khu cà phê sách, phòng trà ca nhạc, khu hội nghị, thư viện, 2 nhà hàng cao cấp, khu mua sắm và khách sạn 4 sao – C.T Plaza Hotel.

C.T Plaza Hotel được quản lý bởi Tập đoàn chuyên nghiệp Centara (Central) của Thái lan với 2 loại hình lưu trú ngắn hạn và lưu trú dài hạn lên tới 48 năm.

C.T Plaza Lê Văn Sỹ là do Công ty TNHH TM DV Văn hóa Minh Châu (thành viên của C.T Group) làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ tháng 11/2010, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : C.T Plaza Lê Văn Sỹ  Tổng diện tích : 1.432m2
Vị trí : 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, Tp.HCM  Tổng vốn đầu tư : 11 Triệu USD
Loại hình : Khu phức hợp  Ngày khởi công : Tháng 11/2010
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Minh Châu (C.T Group) Năm hoàn thành: Quý IV / 2012

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>