Quy trình thuê văn phòng Phường 9 Quận 3 hiệu quả

Bạn đang rất cần phường 9, nhưng do một số lý do nào đó khiến bạn chưa thể thực hiện điều này. Hãy để cho NhaDatSo.com có cơ hội giúp bạn giải quyết những vướng mắc, phân vân đó một cách cụ thể nhất.

Calculator1

Quy trình thuê văn phòng hiệu quả Quận 3 Phường 09

+ Việc đầu tiên để thuê văn phòng là bạn phải xác định vị trí văn phòng, diện tích sử dụng là bao nhiêu, ngân sách bỏ ra để thuê văn phòng có đủ hay không, và xác định thời hạn thuê.

+ Xác lập hợp đồng cho thuê văn phòng, cả hai bên phải kê khai đầy đủ các thông tin về cá nhân của chủ cho thuê và đại diện pháp lý của công ty bạn để tiến hành soạn thảo hợp đồng.

+ Xác định thời hạn thuê có phù hợp với từng gia đoạn kinh doanh hay không, và khả năng thanh toán chi phí thuê văn phòng qua các năm.

+ Đặc điểm vị trí của căn phòng, khả năng kết nối các hệ thống giao thông, mực động hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất thông tin liên lạc và phòng cháy chữa cháy.

+ Phải xác định đúng thời gian thuê, thời gia tu sửa và trang trí lại nội thất, thời gian khai trương văn phòng và thời gian chuyển tới làm việc một cách chính xác tránh lãng phí thời gian vì chi phí thuê văn phòng là khá lơn.

+ Lưu ý tới các tiện ích xung quanh như phòng ăn , bãi để xe, nhà vệ sinh và các hệ thống khác của văn phòng.

Lưu ý giúp bạn có được giá thuê văn phòng tốt nhất Phường 09

+ Không nên thuê các văn phòng có diện tích sử dụng lớn, hoặc có các góc chết hoặc khu vực không thể sử dụng được, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc bạn phải tốn thêm một khoản tiền để thuê các diện tích không sủ dụng đó.

+ Diện tích sử dụng nên phù hợp với số lượng nhân viên và bạn phải tính toán các yếu tố đột xuất phòng trừ khi có nhân viên mới hoặc cắt giảm nhân viên để tránh lãng phí diện tích sử dụng.

+ Chọn lựa các văn phòng xa trung tâm thành phố là một cách giảm thiểu chi phí thuê văn phòng, ngoài ra nó còn giúp chúng ta tránh nhưng nơi ồn ào ô nhiểm để nhân viên có thể làm việc tốt hơn.

+ Thuê các văng phòng ở các trung tâm cao ốc nơi mà chi phí thuê văn phòng sẽ thấp hơn những văn phòng nằm ở các trục đường lớn.

+ Khi thuê văn phòng bạn cần xác đinh được những yếu tố về giá mà thị trường quyết định, hãy tham khảo các nhà đánh giá chuyên môn để đưa ra mức giá cụ thể và tiến hành đàm phán với chủ văn phòng.

Việc thuê văn phòng là một việc quan trọng ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau này của công ty. Trên đây là những lưu ý giúp bạn có được giá thuê văn phòng tốt nhất. Để tránh khỏi những sai sót khi thuê văn phòng bạn nên tham khảo Những điều cần quan tâm khi thuê văn phòng của NhaDatSo.com

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>