Những điều cần làm khi thuê văn phòng Phường 12 Quận 3

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng phường 12 thật sự là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhưng liệu thông tin phường 12 này có đúng như lời mọi người hay không. Hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu điều này nhé.

Building

Những điều cần làm khi Quận 3

+ Đầu tiên bạn phải lưu ý về mục đích sử dụng văn phòng của công ty mình là gì, sử dụng để trưng bày hay làm việc, việc thuê một văn phòng sang trọng sẽ giúp hình ảnh của công ty được nâng cao, hoặc bạn có thể thuê văn phòng phù hợp với công việc kinh doanh và làm việc của nhân viên.

+ Tính toán các chi phí cần bỏ ra để thuê văn phòng, tính toán diện tích sử dụng cần có và các chi phí phụ phát sinh hàng tháng đều cần được kê khai một cách rỏ ràng.

+ Tiếp theo bạn phải liệt kê rỏ ràng về thời gian thuê là bao nhiêu, vị trí, diện tích, và các công việc cần làm khi thuê văn phòng để tránh bị lãng phí về thời gian sau này

+ Chọn lựa văn phòng nằm ở vị trí địa lý thuận lợi gần các cơ quan hành chính nhà nước để dễ dàng làm các thủ tục kê khai. Ngoài ra còn phải xem xét chổ ở của nhân viên có gần với văn phòng mới hay không để chọn lựa vị trí tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Một số lời khuyên về vị trí

+ Diện tích là việc trung bình cho một người là 5m2 cho nên bạn hãy dựa vào số lượng nhân viên để tính toán được diện tích cần thuê văn phòng là bao nhiêu.

+ Nên chọn các công ty mô giới và cho thuê văn phòng có uy tín và lâu đời, các công ty có thương hiệu lớn sẽ giảm thiểu rủi ro cho chúng ta khi thuê văn phòng, tránh các sự cố đáng tiếc xãy ra.

+ Văn phòng ở nơi đông dân cư ồn ào thì kính của văn phòng nên sử dụng loại kính cách âm 2 lớp để đảm bảo sự yên tinh khi làm việc của nhân viên. Ngoài ra có thể sử dụng loại kính gương để tránh bị người ngoài nhóm ngó và hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng.

+ Chú ý tới hệ thống thông gió của văn phòng và các điều hòa được bố trí một cách hài hòa nhất để tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí điện năng.

+ Ngoài ra chúng ta còn phải quan tâm tới hệ thống chiếu sáng của văn phòng, hãy kiểm tra và đảm bảo hệ thống này vẫn còn sử dụng tốt không bị hỏng học.

+ Khi làm hợp đồng cần đọc kĩ các điều khoản  trong hợp đồng tránh các xung đột và bất đồng không đáng có khi đang sử dụng văn phòng.

Trên đây là một số lời khuyên về vị trí thuê văn phòng mà NhaDatSo.com đưa ra cho bạn. Để có thể đưa ra các quyết định thuê văn phòng chính xác mời bạn xem thêm Lợi ích khi đặt trụ sở trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp của NhaDatSo.com

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>