Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng Phường 7 Quận 3

Hiện nay, phường 7 đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu vị trí khá thuận lợi, tiện lợi cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như là một nơi khá lý tưởng để làm việc. Hãy tìm hiểu thông tin phường 7 cùng NhaDatSo.com nhé.

Choosing-your-first-investment-property

 

Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng Quận 3 Phường 07

+ Trước khi lập hợp đồng cần phải thương lượng về giá với chủ văn phòng, cả hai bên phải thống nhất được giá thuê, giá điện nước, và các khoản thụ phu khác cần phải trả một cách công khai minh bạch.

+ Khi lập hợp đồng cần chủ ý không được bỏ sót một chi tiết nào trên hợp đồng, từ các thông tin cá nhân cho đến các quyền và nghĩa vụ của hai bên, việc không đọc kỹ hợp đồng có thể đem tới nhiều phiền phức cho bạn sau này.

+ Tính toán chính xác lại diện tích cần thuê văn phòng với các tiện ích cần có của văn phòng để tránh tình trạng dư thừa diện tích sử dụng không cần thiết.

+ Kiểm tra văn phòng trước khi thuê, đo đạc lại diện tích và kiểm tra các tiện ích xem có đúng như trong kê khai của chủ văn phòng hay không. Sau đó kiểm tra các hệ thống khác của văn phòng như hệ thống điện, nước, thông khí, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống chữa cháy thoát hiểm…

+ Thanh toán hợp đồng đúng hạn và cần có giấy tờ xác nhận mua bán giữa hai bên để tránh tranh chấp sau này.

Những lưu khi đàm phán hợp đồng thuê văn phòng Phường 07

+ Khi đàm phán cả hai phải thống nhất các quan điểm cần có, bổ sung các điều khoản cần thiết trước khi lập hợp đồng, và được pháp luật cho phép

+ Không nên vội vàng trong quá trình đàm phán, hãy chắc chắn bạn đã đọc kỹ hợp đồng và không có thắc mắc gì với nó, nếu có những điểm không rỏ cần bàn bạc với đối tác để giải thích và sửa chửa ngay lập tức.

+ Cần lựa chọn thời gian thuê thích hợp và càng nhanh chóng càng tốt để tiết kiệm thời gian trang trí nội thất, và chuyển đồ đạc của văn phòng cũ sang văn phòng mới để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh.

+ Buộc chủ văn phòng phải đưa ra cho mình những khuyến mãi hoặc ưu đãi khi thuê văn phòng, như giảm giá văn phòng, chiết khấu khi thanh toán tiền sớm, hoặc khuyến mãi về các tiện ích trong văn phòng.

Để tránh những sai sót khi thuê văn phòng bạn hãy chú ý Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng của NhaDatSo.com nhé. Nếu bạn còn những thắc mắc chưa giải đáp được khi thuê văn phòng mời bạn xem qua Trình tự đàm phán thuê văn phòng của NhaDatSo.com nhé!

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>