Những phòng tránh khi thuê phòng trọ Phường 11 Quận 3

Quận 3 hiện nay rất ư là tấp nập và nhộn nhịp khi có hàng loạt các dự án nhà đất bất động sản được xây dựng liên tục. Vì vậy việc phường 11 đang rất là khó khăn và theo NhaDatSo.com thì việc này sẽ nhu cầu sẽ tiếp tục tăng trong một thời gian dài, hay trang bị ngay cho mình kiến thức phường 11 ngay bây giờ để có thể lựa chọn được nhà đất ưng ý nhất nhé.

dd06434b-50a4-4d0d-ad0a-11bf2b9861bd

Những phòng tránh khi

+ Đầu tiên là việc chuyển nhượng phòng trọ không được báo trước, điều này gây rất nhiều khó chịu đối với nhưng người quán lý của phòng trọ, bởi vì các hoạt động này sẽ dẫn tới việc các cơ quan chức năng kiểm tra phòng mà không đúng với tên đăng ký, sẽ dẫn tới việc chủ trọ bị xữ phạt theo quy định của pháp luật.

+ Việc không trả đủ các khoản tiền cọc và tiền nhà đúng thời hạn sẽ dẫn tới những khó khăn cho bạn, nếu không kịp thời thanh toán các khoản tiền cọc và tiền nhà bạn có thể bị ép buộc ra khỏi phòng trọ và có thể bị kiện ra tòa với các cơ quan chức năng.

+ Việc trả giá và kỳ kèo các khoản tiền với chủ phòng trọ là điều không nên, điều này có thể dẫn tới mối quan hệ không tốt giữa hai bên. Cho nên bạn hãy thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng về giá cả để tránh gây bất đồng với người khác.

+ Không trả tiền nhà và rời đi khi chưa thông báo với chủ trọ, những hành động này có thể buộc bạn chịu các trách nhiệm hình sự trước pháp luật, hãy tìm cách giải quyết vấn đề trước khi pháp luật can thiệp.

+ Không nên phá hoại tài sản của phòng trọ và làm hư hỏng các thiết bị vốn có của căn phòng.

Kiểu nhà nên tránh khi thuê nhà trọ Phường 11

+ Hãy tránh những phòng trọ ở xa nơi học tập và làm việc vì nó sẽ làm bạn lãng phí về thời gian và tiền bạc để di chuyển.

+ Không nên chọn những phòng trọ gần các nhà máy, xí nghiệp, khu đông dân cư, sân bay, ga tàu, vì những nơi này rất ồn ào và ô nhiểm có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe và các sinh hoạt cá nhân của bạn.

+ Những phòng trọ gần các đền thờ, chùa chiền, những nơi nay có năng lượng tâm linh rất lớn có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của bạn và chi phối nhiều hoạt động khác

+ Những phòng trọ chật hẹp thiếu anh sáng mặt trời, tù túng. Hãy tìm cho mình một phòng trọ thoải mái và thông thoáng nhất một cách có thể

+ Những phòng trọ quá cũ, lẹp xẹp, không sạch sẽ, hỏng hóc nặng nề và không đẹp. Những căn phòng như vậy mang rất nhiều rủ ro về tai nạn và chứa đầy vi khuẩn gây bệnh.

Để lựa chọn được một phòng trọ ưng ý bạn cần phải tìm hiểu kĩ hơn về các phòng trọ mà mình muốn thuê. Qua đó tham khảo các ý kiến trên để tránh các rủ ro không đáng có. Bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm qua bài Những điều nên nhớ khi tìm và thuê phòng của NhaDatSo.com

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>