Tiêu chí xếp loại khi thuê văn phòng Phường 10 Quận 3 bạn cần phải nhớ

Hiện nay, thuê văn phòng đã khó nhưng để phường 10 lại càng khó hơn rất nhiều lần. Với thị trường thuê văn phòng như bây giờ thì nếu không có kiến thức hoặc kinh nghiệm thì việc phường 10 dường như là một điều không thể. Sau đây NhaDatSo.com sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẹo nhỏ để có thể dễ dàng phường 10.

c8df7a951012607d1ffd6e3d92666e34

Tiêu chí xếp loại văn phòng Quận 3 Phường 10

+ Tiêu chí đầu tiên phải nói đến là giá cả, đây là điều mà tất cả các nhà đầu tư đều quan tâm.

+ Vị trí địa lý và điều kiện giao thông, đây là một trong những yếu tố mà người thuê văn phòng thường quan tâm đến vì mức độ tiện ích của nó.

+ Các công trình phụ như chổ để xe, phòng ăn, nhà vệ sinh là các yếu tố mà các nhân viên văn phòng thường quan tâm nhất, cho nên bạn hãy lưu ý những yếu tố đó.

+ Tiếp theo bạn cần quan tâm tới chất lượng xây dựng của văn phòng như thế nào cấu trúc có bền vững không, hệ thống điện nước thông gió và nước thải hoạt động tốt không. Củng như phải chú ý tới hệ thống chữa cháy và thoát hiểm của văn phòng.

+ Bạn nên chú ý tới diện tích của văn phòng, chiều cao trần, diện tích làm việc cho từng nhân viên, hệ thống thang máy, hệ thống chiếu sáng.

+ Bạn hãy chắc chắn hệ thống an ninh của văn phòng là tốt nhất, kiểm tra hệ thống camera an ninh có hoạt động tốt hay không và được giám sát kĩ càng không.

+ Kiểm tra hệ thống sóng di động, wifi có hoạt động ổn định không khi sử dụng trong văn phòng.

Những điều cần quan tâm khi thuê văn phòng  Quận 3 Phường 10

+ Đầu tiên phải kiểm tra thông tin và giấy phép của người cho thuê, tránh tình trạng mạo danh chủ sở hữu để tiến hành lừa đảo.

+ Đưa ra các bản kê khai giá cả rỏ ràng từ giá thuê, giá điện nước và các khoản phụ thu khác cần được kê khai rỏ ràng và công khai.

+ Diện tích văn phòng phải phù hợp với số lượng nhân viên tránh tình trạng dư thừa hoặc thiếu diện tích sử dụng.

+ Lựa chọn vị trí một cách thuận tiện cho hoạt động kinh doanh và làm việc.

+ Chọn lựa các trung tâm mô giới có uy tín và chất lượng cao, để tránh tình trạng bị lừa đảo.

+ Chọn lựa văn phòng dựa trên tiêu chí phong thủy vị trí văn phòng và hướng hợp với vận mệnh của người thuê.

Đó là những điều cần quan tâm khi thuê văn phòng mà NhaDatSo.com muốn gửi tới bạn. Để tránh khỏi những sai sót khi thuê văn phòng hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu Thủ thuật đàm phán giá thuê văn phòng nhé!

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>