Trình tự đàm phán khi thuê văn phòng Phường 8 Quận 3

Khi quyết định thì điều đầu tiên bạn muốn biết đó là thông tin về nhà đất Quận 3, và giá . Nếu giá quá cao, thì việc sẽ khó lòng mà thành công, nếu ra giá quá thấp thì bạn không tìm được văn phòng ưng ý khi thuê văn phòng Quận 3. Vậy làm sao để hợp lý nhất? Hãy cũng NhaDatSo.com tham khảo bài viết sau!

carlson-dash-chicago-real-estate-lawyer1

Trình tự đàm phán thuê văn phòng Quận 3 Phường 08

+ Đầu tiên bạn phải chọn lựa một danh sách các văn phòng mà bạn muốn thuê. Việc liệt kê danh sách này sẽ khiến bạn có nhiều sự lựa chon hơn và tránh sự chèn ép của người cho thuê văn phòng.

+ Tiếp theo là tiến hành gặp mặt để đàm phán, bạn cần phải có tác phong của một người có kiến thức, tìm hiểu mọi thứ về chủ đầu tư trước khi gặp mặt

+ Lịch sự với đối tác, tỏ rỏ quan điểm của mình không vòng vo và mập mờ, trung lúc đàm phán luôn đưa ra những so sách văn phòng này với những văn phòng khác xung quanh.

+ Khi đã thống nhất được quan điểm của 2 bên thì chúng ta tiến hành lập hợp đồng cho thuê văn phòng, ghi rỏ tất cả các nội dung đã đàm phán được 2 bên xác nhận và được cơ quan nhà nước xác thực.

+ Nếu việc đàm phán không thành công, bạn củng không nên cố gắng thuyết phục đối tác, hãy tỏ ra mình là một người có nhiều sự lựa chọn, có thể đối tác sẽ suy nghỉ lại, và nếu đối tác không thay đổi thì chúng ta vẫn còn cả một danh sách các văn phòng khác cần thuê.

Cách chọn văn phòng cho thuê thông minh nhất Phường 08

+ Chú ý tớ nội thất bên trong của văn phòng vì nó có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí rất lớn, văn phòng đã có sẵn bàn ghế, điều hòa, các vật dụng trang trí thì sẽ giúp ta tiết kiệm chi phí và thời gian để tu sửa lại nội thất.

+ Nếu bạn là một người không có nhiều thời gian thì hãy sử dụng các gói dịch vụ văn phòng trọn gói, bao gồm việc tính toán diện tích tu sửa nội thất và ngoại thất, điều này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để thuê văn phòng và tập trung vào các việc khác.

+ Tái sử dụng các trang thiết bị tại văn phòng củ, có thể là PC, điều hòa, bàn ghế, tranh ảnh lọ hoa và các vật dụng khác, việc tái sử dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi thuê văn phòng mới.

+ Chỉ chú trọng đầu tư vào phòng tiếp khách hoặc khu vực lễ tân, những nơi vị trí quan trọng mà khách hàng hay lui tới

+ Thiết kế bố trí các vị trí làm việc sao cho gọn gàng và tiết kiệm diện tích làm việc và không làm ảnh hưỡng tới sự trao đổi công việc của các phòng ban với nhau.

Qua cách chọn văn phòng thông minh nhất mà NhaDatSo.com muốn gửi tới các ban, hi vọng các bạn có thể áp dụng được những kinh nghiệm đó để có thể thuê được một văn phòng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu có những thắc mắc về việc thuê văn phòng hãy xem Quy trình thuê văn phòng hiệu quả của NhaDatSo.com để biết thêm thông tin nhé!

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>