Mẹo đàm phán giá khi thuê văn phòng Phường 14 Quận 3

Nhu cầu hiện nay đang là rất cao, rất nhiều bạn trẻ, các cặp vợ chồng, gia đình đều muốn . Nhu cầu càng tăng cao thì khả năng bị lừa đảo, thông tin ảo cũng từ đó tăng theo. Và sau đây là kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn từ NhaDatSo.com.

 

bigstock-Real-Estate-Market-139946721

Mẹo đàm phán giá khi

+ Đầu tiên bạn phải biết phép lịch sự, đây là một trong những nguyên tắc căn bản nếu muốn đối tác hợp tác với mình. Luôn có thái độ tích cực với đối tác, bạn phải tỏ rỏ mình là một người đứng đắn bằng cách thể hiện qua cách đi đứng và nói năng một cách có văn hóa và kiến thức. Việc đó sẽ giúp bạn đạt nhiều tỉ lệ thành công hơn khi đàm phán.

+ Nghiên cứu kĩ lưỡng các thông tin của đối tác, về các hoạt động kinh doanh, quan hệ xã hội, và cuộc sống gia đình của đối tác điều này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc đàm phán, biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

+ Phải luôn tỏ ra mình là một người đáng tin cậy, bằng cách quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài của bản thân, ăn mặc gọn gàng, không nên có mùi hôi cơ thể đó là những điều đầu tiên đập vào mắt người nhìn.

+ Hiểu rỏ được thị trường cho thê văn phòng bằng cách truy cập thông tin từ các trang đăng tin mà và các trung tâm mô giới cho thuê mặt bằng. Việc tìm hiểu trước thị trường cho thuê văn phòng sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản để tránh bị bỡ ngỡ thì đàm phán với đối tác

+ Hãy tỏ ra mình là một nhà đầu tư thông minh, và bạn luôn có rất nhiều sự lựa chọn khác để thay thế nếu đàm phán thất bại.

Hướng dẫn xem xét và đánh giá Phường 14

+ Đầu tiên kiểm tra lại vị trí mặt bằng của văn phòng, tiếp theo đến diện tích sử dụng và các tiện ích của căn phòng, hãy chú ý đến các hệ thống điện và internet của văn phòng. Đó là những điều cần quan tâm chính khi thuê văn phòng.

+ Vị trí của văn phòng phải phù hợp không được ở quá gần các khu đông dân cư và các xí nghiệp có thể gây ồn ào mất trật tự ảnh hưởng tới công việc của bạn và các nhân viên khác.

+ Phải đảm bảo các tiện ích như phòng ăn cho nhân viên các công trình phụ đáp ứng được nhu cầu của nhân viên, tránh tình trạng đã thuê nhưng không sử dụng được

+ Tính toán số lượng không gian làm việc cần thiết để phù hợp với số nhân viên hiện tại. Không nên quá lớn gây dư thừa và lãng phí không đáng có, còn quá nhỏ thì gây chật hẹp ảnh hưỡng tới quá trình làm việc của các nhân viên.

+ Tính toán các chi phí cần thiết để trang trí lại nội thất của căn phòng như sơn sửa, mua thêm các dụng cụ văn phòng như bàn ghê làm việc, tất cả đều phải tính toán một cách kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thuê văn phòng.

Đó là những hướng dẫn xem xét và đánh giá văn phòng cho thê của NhaDatSo.com muốn gửi tới các bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về thuê văn phòng mời bạn theo dõi Những điều cần biết khi thuê văn phòng trong cao ốc của NhaDatSo.com

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>